cách xin visa shuu và hướng dẫn làm hồ sơ visa shuu

Thảo luận trong 'Tư Vấn luật,Visa gia đình, visa shuy' bắt đầu bởi administrator, 1/11/17.



  1. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,292
    Đã được thích:
    1,061
    Xin hướng dẫn các bạn cách làm hồ sơ visa shuu hay còn gọi là visa kỹ sư nhật hoặc gọi chung là visa lao động ở nhật. Cách làm hồ sơ để xin visa này như nào hôm nay xin gửi đến các bạn cách làm hồ sơ và thủ tục của visa này.
    Trước hết để nói về cách làm hồ sơ này thì rất phức tạp, nếu bạn là người tự làm hồ sơ tự nộp thì hầu như không có khả năng đỗ nếu đi trái nghành.
    Vì đi trái nghành cần phải giải trình rất nhiều và tìm cách làm sao hợp thức hoá bằng cấp của bạn với nghành nghề mà công ty đó đăng ký.
    Nếu bạn chưa từng làm hồ sơ thì không nên tự làm, bởi tỷ lệ trượt cho visa này là rất cao, hơn nữa hiện nay cục đang thắt chặt việc cấp visa shuu này cho người việt nam.
    Hãy liên hệ tới văn phòng luật gần bạn nhất hoặc comment phía dưới để chúng tôi sẽ dich câu hỏi của bạn ra tiếng nhật cho các luật sư trả lời trực tiếp câu hỏi của bạn
    Hồ sơ xin visa lao động hay còn gọi là visa shuu ,visa kỹ sư. Như sau:

    Đầu tiên ở phía người đi xin visa:

    1 - Form đăng ký để xin visa có dán ảnh 3x4.
    (Tải form số 8 dành cho 技術。人文知識。国際業務 tải ở đây hồ sơ đi shuu)
    2 - Hộ chiếu copy trang có ảnh.
    3 - Thẻ Gai copy 2 mặt.
    4 - sơ yếu lý lịch (履歴書)
    5 - Bằng đại học photo Và Dịch thuật.
    6 - Bảng điểm photo Và dịch thuật.
    7 - Bằng năng lực tiếng nhật nếu có.

    Giấy tờ phía công ty:
    1 - Hợp đồng công ty(労働契約書 - roudou keiyaku)
    2 - Giới thiệu về công ty.
    (Có thể vào website của công ty rồi tải về in ra)
    3 - Giấy đăng ký nghành nghề công ty(tohon 履歴事項全部証明書)
    4 - Báo cáo tài chính (決算書 - kessansho)
    5 - Báo cáo thu nhập năm trước ( 前年分の給与所得の源泉徴収票 Zen'nen-bun no kyūyo shotoku no genzenchōshū-hyō)
    6 - Danh sách nhân viên nước ngoài của công ty.
    7 - Lý do tuyển dụng của công ty 採用経緯説明書 - Saiyō ikisatsu setsumeisho
    8 - Nội Dung công việc -業務内容の詳細.
    Chúc các bạn xin visa thành công. Nếu có vấn đề gì xin hãy liên hệ để chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

    visa shuu.png
     
    Quan tâm nhiều
    gia hạn visa
    gia hạn visa bởi hoadai123, 23/4/19 lúc 22:22
  2. nontakjaba

    nontakjaba Senpai(Tiền Bối)

    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Cam on ban da chia se
     
  3. nontakjaba

    nontakjaba Senpai(Tiền Bối)

    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Cam on ban da chia se
     
  4. Khỉ

    Khỉ Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    add cho e hỏi với ạ chồng e đi shyu rồi sắp gia hạn visa shyu nhưng k may trước khi gia hạn thì có vi phạm hành vi vi phạm pháp luật ở Nhật nhưng k bị bắt giữ , cũng không phạt hành chính mà cho về đi làm bình thường thì sắp tới gia hạn có bị ảnh hưởng gì tới hồ sơ không ạ. Chỉ bị kiểm tra thẻ gai photo thẻ gai nếu như thế có bị sở cảnh sát báo lên cục xuất nhập cảnh k ạ. trong trường hợp chồng e không gia hạn được visa thì e có thể bảo lãnh chồng e được không ạ. mong add tư vấn giúp em để em có hướng giải quyết ạ.
     
  5. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,292
    Đã được thích:
    1,061
    Chào em.
    Xin em hãy cho biết chồng em bị phạm tội trong trường hợp như nào.
    Cảm ơn em
     
  6. Dinh long

    Dinh long Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Add cho em hỏi là điều kiện đi shu có cần shusekiritsu không ạ, tỉ lệ đến lớp của e hơi thấp do phải chăm e họ e bị ốm,
     
  7. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,292
    Đã được thích:
    1,061
    Chào em.
    Đi shuu cần điểm seki em nhé, Em nên chú ý dưới 80% là sẽ khó xin visa em nhé.
    Cảm ơn em
     
  8. Danxuansong

    Danxuansong Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chào ad. Em đã có N3, có bằng đại học ngành thực phẩm tại Việt Nam và sắp tốt nghiệp trường tiếng. Người yêu e là thực tập sinh sắp hết hợp đồng. Trong năm nay e muốn về cưới rồi bảo lãnh vợ sang. Ad cho e hỏi là e nên học lên hay đi shu để bảo lãnh vợ sang dễ hơn ạ.
    Mong Ad cho e lời khuyên. Em xin cảm ơn ạ
     
  9. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,292
    Đã được thích:
    1,061
    Chào em,
    Nếu em muốn bảo lãnh vợ em sang thì em nên chuyển visa đi shuu kết quả bảo lãnh sẽ cao em nhé.Vì cục giờ đang hạn chế du học sinh bảo lãnh gia đình, những năm trước còn có cơ hội đỗ, NHưng những năm gần đây học sinh bảo lãnh gia đình sang định cư là rất khó.
    Cảm ơn em.
     
  10. Danxuansong

    Danxuansong Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Vâng e cảm ơn ạ
     
  11. KhanhLien

    KhanhLien Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Ad ơi, cho mình hỏi với.
    Mình có bằng đh ở vn rồi.
    Giờ mình xin thêm bằng TN dự bị vs bảng tỷ lệ chuyên cần của trường nhật nữa thôi đc ko ạ?
    Với lúc tới cục nhập cảnh thì cần chú ý cái gì không ạ?
     
  12. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,292
    Đã được thích:
    1,061
    Chào bạn
    Do bạn không nói dõ bạn xin visa như nào, nghành học và công ty như nào nên không thể tư vấn kỹ cho bạn
    Thủ tục hướng dẫn bên trên mình có ghi rõ bạn tham khảo thêm. Nếu cần hỏi gì thêm bạn cứ comment nhé
    Cảm ơn bạn
     

Liên Kết website