Danh sách trường đại học có khoa tiếng nhật

Thảo luận trong 'Trường Đại Học Khoa Tiếng Nhật/日本語の文化の大学' bắt đầu bởi nobita, 9/6/17. 1. TS
  nobita

  nobita Administrator

  Bài viết:
  1,260
  Đã được thích:
  1,132
  Giới tính:
  Nam
  Xin giới thiệu với các bạn một trong những trường đại học có khoa tiếng nhật hàng đầu tại nhật bản, tuy chưa phải thuộc những đại học tốp đầu như đại học tokyo nhưng những trường đại học dưới đây được đánh giá là tốt nhất trong những trường đại học đào tạo tiếng nhật.
  Các bạn tham khỏa danh sách dưới đây nhé.
  Teikyo University (Trường Đại học Teikyo)
  [​IMG]
  Khoa dự bị dạy tiếng Nhật của Trường Đại học Teikyo tổ chức theo các lớp học quy mô nhỏ tùy theo khả năng tiếng Nhật, mục đích và hướng đi của mỗi học viên. Đối với những học viên có nguyện vọng muốn vào học tại Đại học Teikyo thì Trường cũng có chế độ ưu tiên như miễn giảm tiền học v.v…
  Tải thêm tài liệu về trường tại đây.
  Kansai University (Trường Đại học Kansai)
  [​IMG]
  Trường Đại học Kansai thành lập khóa học đặc biệt dành cho du học sinh tại Tòa nhà Quốc tế Minami-Senri (Minami-Senri Kokusai Plaza) trong khuôn khổ kế hoạch quốc tế hóa của trường. Khóa học này được thành lập với mục đích dạy ngôn ngữ, văn hóa và xã hội Nhật Bản cho những bạn học sinh người nước ngoài có nguyện vọng muốn theo học tại chương trình đại học và cao học của trường hoặc của các trường khác tại Nhật. Ngoài năng lực ngôn ngữ, khóa học này cũng sẽ hỗ trợ các bạn trau dồi những năng lực cơ bản về cách học tập nghiên cứu sử dụng những kỹ năng của ICT. Minami-Senri Kokusai Plaza không chỉ là nơi để học tập mà đồng thời cũng đang phát huy vai trò là một nơi giao lưu với người dân địa phương. Thông qua những hoạt động giao lưu văn hóa này, sinh viên sẽ có cơ hội trau dồi năng lực thích ứng với môi trường văn hóa đa chiều.

  Thông tin kỳ thi tuyển sinh Khóa học dành cho du học sinh tại trường Đại học Kansai
  http://www.kansai-u.ac.jp/ku-jpn/English/about/admissions/index.html

  Khóa học dành cho du học sinh tại trường Đại học Kansai
  http://www.kansai-u.ac.jp/ku-jpn/English/
  Meikai University (Đại học Meikai)
  [​IMG]
  Phân khoa tiếng Nhật của trường thực hiện đào tạo tiếng Nhật để phục vụ cho việc học lên đại học hay cao học ở Nhật, dựa trên tinh thần “Giao lưu quốc tế” là tư tưởng nền tảng khi thành lập trường.

  ・Chia lớp với quy mô nhỏ tùy theo khả năng
  ・Miễn tiền nhập học khi vào trường
  ・Chương trình dạy thực tiễn
  ・Giao lưu với sinh viên Nhật Bản
  ・Chế độ tiến cử nhập học

  http://www.jpss.jp/vi/univ/243/
  Aichi Shukutoku University (Trường Đại học Aichi Shukutoku)
  [​IMG]
  Học tiếng Nhật tại Phân khoa Du học sinh của trường Đại học Aichi Shukutoku, bạn sẽ có thể tự tin dùng tiếng Nhật ở mọi nơi. Trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, môi trường lý tưởng cho học tập, và chế độ lớp học ít học viên có thể thõa mãn tối đa nhu cầu học tập của từng học viên.
  http://www.aasa.ac.jp/institution/international/cjlc-e/application/index.html
  Asia University (Đại học Asia)
  [​IMG]
  Phân khoa tiếng Nhật trường Đại học Asia có chương trình đào tạo tiếng Nhật và tiếng Anh trong 1 năm cần thiết cho việc học đại học tại Nhật. Trường có ký túc xá và cũng đầu tư trang bị môi trường sống cho sinh viên nước ngoài.
  Nanzan University (Trường Đại học Nanzan)
  [​IMG]
  Phân khoa tiếng Nhật dành cho du học sinh nước ngoài của Đại học Nanzan (gọi tắt là CJS = Center for Japanese Studies) được thành lập từ năm 1974, và luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giữ vững phương châm lấy chất lượng giáo dục làm đầu. Với sự tận tâm của các thầy cô và nhân viên, cũng như sự cố gắng của các bạn học sinh, khoa đã nhận được sự đánh giá quốc tế cao và đã xây dựng được thương hiệu “Nhật ngữ Nanzan”.
  http://www.nanzan-u.ac.jp/English/cjs/index.html
  Mejiro University (Trường Đại học Mejiro)
  [​IMG]
  Khoa tiếng Nhật dành cho du học sinh nước ngoài của trường Đại học Mejiro được thành lập từ tháng 4 năm 2009 tại cơ sở Shinjuku.
  Đây là khóa đào tạo tập trung tiếng Nhật ngay tại trung tâm thủ đô nơi thuận tiện đi lại, do Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật trường đại học Mejiro vận hành và quản lý.
  Ở đây bạn có thể cùng với nhiều du học sinh từ khắp thế giới trau dồi khả năng tiếng Nhật theo mục đích của bạn.
  http://www.jpss.jp/vi/univ/363/

  Theo jpss   
  Quan tâm nhiều
  gia hạn visa
  gia hạn visa bởi hoadai123, 23/4/19 lúc 22:22
 2. nontakjaba

  nontakjaba Senpai(Tiền Bối)

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Senpai(Tiền Bối)

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   

Liên Kết website