Văn phòng luật tư vấn chuyển đổi visa

Thảo luận trong 'Tư Vấn luật,Visa gia đình, visa shuy' bắt đầu bởi administrator, 31/8/17.



  1. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Chào các bạn !
    Công ty luật chúng tôi tự hào là công ty luật thuộc top công ty luật lâu đời nhất tại tokyo, với bề dày 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin có thể xử lý được mọi trường hợp khó nhất.
    Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các nước:
    Trung Quốc - Việt Nam - Nepal - Philippin
    Dịch vụ của chúng tôi:
    Dịch vụ chuyển đổi visa, Và đổi việc.
    Dịch vụ xin visa gia đình
    Dịch vụ hỗ trợ xin visa tị nạn.
    Dịch vụ visa gọi từ bên nhật( Tu nghiệp sinh, kỹ sư gọi từ Nhật sang )
    Dịch vụ visa cho du học sinh.( Chúng tôi liên kết các trường tiếng để xin visa cho các bạn du học sinh từ VN)
    Dịch vụ giải quyết các trường hợp vi phạm, bảo lãnh của người việt nam tại nhật.​

    Nếu bạn cần dịch vụ gì hay gặp vấn đề gì về pháp luật xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn để bạn có thể định cư ở lại nhật, cũng như sang nhật

    Nếu bạn đang tìm kiếm công việc để chuyển visa từ du học sinh sang visa kỹ sư, hãy tìm hiểu thêm tại đây.
    http://vinajp.com/forums/chuyen-visa-di-lam/

    Nếu bạn tìm kiếm việc baito hãy xem chi tiết tại đây
    http://vinajp.com/forums/arubaito/

    Nếu bạn cần giúp đỡ về vấn đề gì xin hãy liên hệ

    THÔNG TIN LIÊN HỆ
    株式会社ネフロダイト

    〒110-0015
    東京都台東区東上野3-16-3東宝ビル302
    [​IMG]
     
    Quan tâm nhiều
    Tư cách sau ly hôn
    Tư cách sau ly hôn bởi Ám Dạ, 16/2/19 lúc 22:10
    Chỉnh sửa cuối: 17/1/18
  2. nontakjaba

    nontakjaba Senpai(Tiền Bối)

    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Cam on ban da chia se
     
  3. nontakjaba

    nontakjaba Senpai(Tiền Bối)

    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Cam on ban da chia se
     
  4. Thành nguyễn

    Thành nguyễn Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    AD cho mình hỏi chút là mình sắp gia hạn visa mà lúc sang nhật 5 tháng đầu tiên mình phải đi học chưa đc đi làm rồi sau đó mình làm suốt gần 3 năm cho 1 công ty.vậy lúc gia hạn mình có phải giải trình gì không.mình visa kỹ sư
     
  5. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Chào bạn, nếu bạn sang nhật mà đi làm cho một công ty từ lúc sang đến khi gia hạn không có vấn đề gì bạn ạ
     
  6. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Chào bạn, nếu bạn sang nhật mà đi làm cho một công ty từ lúc sang đến khi gia hạn không có vấn đề gì bạn ạ
     
  7. Tứ Phương

    Tứ Phương Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    ad cho em hỏi chút ạ!
    em qua Nhật theo visa kỹ sư, hiện làm cho haken, visa 1 năm, em qua được 3 tháng rồi ạ!
    em muốn bảo lãnh vợ qua sống cùng, vợ em là TTS đã về nước được hơn 1 năm ạ.
    vậy điều kiện để em có thể bảo lãnh vợ qua Nhật thì như thế nào ạ!
    thời gian cư trú tối thiểu là bao lâu thid có thể bảo lãnh được vợ ạ?
    nếu nhờ luật sư thì phí dịch vụ bao nhiêu ạ!
     
  8. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Chào em.
    Xin thay mặt vp luật sư xin trả lời em như sau.
    Vì vợ em là TNS về nước nên việc làm hồ sơ quay lại khá khó khăn, Vì trên thực tế tu nghiệp sinh là sang nhật học việc và đã được hai nước ký hiệp định gửi người VN qua nhật học sau đó trở lại VN để phục vụ đất nước.
    Cho nên e nên nhờ luật sư làm cho em là sẽ an tâm nhất em ạ.
    Chính vì vậy mà việc TNS quay lại sẽ khó hơn các bạn chưa đi nhật bao giờ.
    Thời gian cứ trú thường theo hạn thẻ gai của em.
    Nếu nhờ luật sư thì chi phí là 10man em nhé.
    Cảm ơn em.
     
  9. Đời trai

    Đời trai Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Cho e hỏi là visa tns k chuyển dc sang visa gì phai k ah
     
  10. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Chào em.
    Visa TNS thì không thể xin dc visa gì bên nhật. Nếu em có kết hôn với người nhật thì cũng phải hoàn thành xong chương trình rồi quay về sau đó mới sang được
    Cảm ơn em
     
  11. Đời trai

    Đời trai Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    E cảm ơn add.bjo e xin sang visa tị nạn add có thể hỗ trợ e dc không
     
  12. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Visa tị nạn em lên trên cục nói với họ muốn xin tị nạn họ sẽ hướng dẫn, visa này không một văn phòng luật nào hay luật sư nào được phép làm giúp. vì trong hồ sơ đó có lý do tị nạn mà chính chủ phải tự viết, các ly do cũng vậy.
     
  13. Dau thanh tinh

    Dau thanh tinh Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Ad ơi
    Cho em hỏi
    Hiện tại có một ông bà người nhật không có con cái
    Tuổi cũng cao rồi
    Muốn nhận cháu em
    Hiện tại đang ở việt nam( 10 tuổi) làm con nuôi
    Như vậy có được k à
     
    Chỉnh sửa cuối: 25/6/18
  14. nhatducluyen

    nhatducluyen Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Ad cho mình số điện thoại để liên lạc được không
     
  15. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Chào bạn.
    Nếu họ muốn nhận cháu bạn làm con nuôi. Thì hoàn toàn được bạn nhé.
    Trước tiên người đó phải về Việt nam xin thủ tục nhận con nuôi. Và làm thủ tục xin visa cho con nuôi sang nhật.
    Sau khi thủ tục nhận con nuôi ở VN hoàn thành và thông báo lên đại sứ quán nhật để làm thur tục hoàn thành , thì nộp giấy tờ đó cùng giấy tờ của họ bên nhật cho đại sứ quán để bảo lãnh người cháu đó sang nhật dưới dạng con nuôi người nhật.
    Người cháu đó phải sống ít nhất trên nước nhật 3 năm thì có thể chuyển sang visa vĩnh trú hoặc quốc tịch nhật.
    Chúc bạn thành công.
     
  16. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Chào bạn.
    Thông tin liên hệ của công ty có ghi dưới chân địa chỉ website:
    Cảm ơn bạn.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    株式会社Nephrodite

    〒110-0015

    東京都台東区東上野3-8-3 5階

    03-5817-8155
     
  17. Lê Nguyệt

    Lê Nguyệt Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Cho em hỏi dịch vu làm visa bảo lãnh nhưng hồ sơ cuả vk ck em nop rồi ma đang gặp trục trặc.
     
  18. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Chào em.
    ANh không hiểu ý câu hỏi của em.
    Em có thể nói rõ hơn tình hình của em được không
     
  19. Thu Minh

    Thu Minh Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn ơi cho mình hỏi. Mình visa du học sinh đang học dh năm 1, muốn bảo lãnh ck thì cần những giấy tờ gì hả ban? Bạn có thể inb riêng cho mình k? Cám ơn bạn
     
  20. TS
    administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Chào bạn.
    Không biết bạn đang học senmon hay đại học.
    Nếu là học trường tiếng thì không thể. Tối thiểu phải là senmon đại học trở lên.
    Cảm ơn bạn
     

Liên Kết website