Xin Duoc Tu Van Ve visa Bao Lanh (Gia Dinh)

Thảo luận trong 'Tư Vấn luật,Visa gia đình, visa shuy' bắt đầu bởi dancihe, 28/1/19.



  1. TS
    dancihe

    dancihe Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    1
    Em xin chao Ad, em xin loi vi khong viet duoc tieng viet co dau, do may tinh em bi virus, mong ad thong cam cho em
    Em co truong hop sau day mong Ad tu van va neu duoc thi nhan lo giay to vu nay ho em thi cang tot a
    Su viec nhu sau :

    -Em da qua nhat duoc 2 nam theo dien thuc tap sinh nganh xay dung, sau khi lam duoc khoang 1 nam, do cong ty cat giam luong qua muc va buc xuc nhieu van de, em da quyet dinh tron ra ngoai va thoi gian em ra ngoai cung khoang gan 1 nam

    -Trong thoi gian ra ngoai em co quen mot ban du hoc sinh,sau khi hoi y kien 2 ben gia dinh va hai dua cung thong nhat quyet dinh ket hon,

    -Hien tai ban gai em dang hoc truong tieng chuan bi len senmon,

    -Em ngoai viec tron ra ngoai thi chua co hanh vi pham luat nao tren nuoc Nhat Ban ca

    -Hien tai em van chua bi bat, va dang muon dau thu ve nuoc de ket hon voi ban gai nhung khong biet khi ve nuoc roi sau nay ban gai hoc len senmon hoac xin duoc viec theo dang visa ki su thi co bao lanh em sang lai nhat theo visa gia dinh duoc khong.

    -Rat mong Ad tu van dum em, vu viec nay em phai lam the nao cho hop ly, neu van phong luat su co the dung ra lo cho em vu nay, thi em xin theo, em xin het

    Rat mong Ad hoi am, em xin chan thanh cam on a !
     
    Quan tâm nhiều
    Tư cách sau ly hôn
    Tư cách sau ly hôn bởi Ám Dạ, 16/2/19 lúc 22:10
  2. administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Chào em,
    Theo luật nếu em trốn ra ngoài ra đầu thú là 1 năm có thể quay lại.
    Nếu trốn ra ngoài bị bắt thì 5 năm em có thể quay lại.
    Nhưng sau khi em về nước rồi có quay lại được hay không còn do cục xét hồ sơ nữa em ạ, nhưng thường những trường hợp đầu thú về khi quay lại khá là khó khăn, Hơn nữa giờ học sinh cũng bị hạn chế bảo lãnh vợ hoặc chồng.
    Vì vậy học sinh giờ rất khó bảo lãnh, Hơn nữa em lại đầu thú về nước nữa thì càng khó khăn hơn. Khó nhưng không có nghĩa là không có cơ hội, Vẫn có cơ hội em nhé.
    Nếu để có tỷ lệ đỗ cao em lên để cho vợ đi làm thì tỷ lệ đậu cao hơn. KHi làm em nên thuê luật sư để đảm bảo tỷ lệ đỗ cao nhất.
     
  3. TS
    dancihe

    dancihe Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    1
    xin anh cho em hỏi thêm:
    - vợ em đã có bằng đại học ở viet nam, hiện đang học sắp xong trường tiếng tại Nhật, nếu vậy thì nên đi shyu tìm việc để lấy visa kĩ sư hay học tiếp 2 năm senmon rồi đi vào làm hộ lý cho bệnh viện người già, vợ em có nói visa hộ lý thì dễ bảo lãnh hơn, theo anh nên chọn hướng nào có tỉ lệ đậu bảo lãnh cao nhất ạ?
    - tiếp theo là về phần em ,nếu em đầu thú sớm thì tỉ lệ đậu bảo lãnh có cao hơn không hay thời gian đầu thú sớm hay muộn đều giá trị như nhau? (trong trường hợp này là không bị bắt)
     
  4. administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Nếu tiếng của vợ em tốt thì nên đi shuu, còn nếu không thì cứ nên học tiếp. Visa hộ lý dễ bảo lãnh hơn là không đúng.
    Khi bảo lãnh cục xét nhiều vấn đề khác nhau, VD như khả năng tài chính chẳng hạn. Nếu vợ em làm hộ lý lương 15man, So với công việc khác lương 30man. Thì công việc khác kia sẽ bảo lãnh tỷ lệ đậu cao hơn chứ không xét về tính chất công việc.
    Còn nếu em muốn quay lại thì nên đầu thú về càng sớm càng tốt, Thời gian ở lại càng lâu cũng sẽ là bất lợi cho em sau này để cục xét visa.
    Cảm ơn em.
     
  5. TS
    dancihe

    dancihe Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    1
    Em xin cám ơn anh rất nhiều vì những thông tin hữu ích đó ạ !
     
    administrator thích bài này.
  6. administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Không có chi em, cảm ơn em.
     
  7. TS
    dancihe

    dancihe Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    1
    Ad ơi, sau khi thống nhất với gia đình thì tháng 3 này em sẽ lên nyukan đầu thú về nước, cái vụ sau này vợ em bảo lãnh em ấy ạ, bây giờ bên anh có nhận làm không ạ, vì thời gian chờ án phạt ở việt nam tầm 1 năm khá là lâu, nên em không biết nên nhờ bên ad làm hồ sơ từ bây giờ hay đợi một năm sau mới làm hồ sơ
    một phần em cũng muốn có luật sư chuẩn bị hồ sơ cho em từ giai đoạn đầu thú, em phải khai gì, viết gì với người của nyukan, để sau này khi bảo lãnh thì hồ sơ của em có tỷ lệ dau cao nhat có thể ạ !
    nếu có thể nhận vụ này ngay từ bay giờ,vợ em sẽ trực tiếp tới van phong cong ty để trao đổi và đăng kí ạ
    mong ad sớm hồi âm
    Em xin cảm ơn
     
  8. administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Chào em,
    Luật sư bên anh có hỗ trợ em nhé.
    Em vui lòng để lại thông tin liên hệ để luật sư bên anh sẽ liên hệ trực tiếp em nhé.
    Cảm ơn em.
     
  9. TS
    dancihe

    dancihe Kōhai (Hậu Bối)

    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    1
    thong tin cua em la : Thanh Thuy, sdt 080 4678 5662, thoi gian co the nghe dt la vao thu 3 tu 16h-18h, Mong dc noi chuyen voi anh som nhat co the, em xin cam on
     
  10. administrator

    administrator Administrator Thành viên BQT

    Bài viết:
    13,271
    Đã được thích:
    1,058
    Chào em,
    Cảm ơn em
     

Liên Kết website